| Tổng thầu thiết kế và thi công

Tổng thầu thiết kế và thi công hiện đang là dịch vụ tiên tiến nhất thế giới, được nhiều nước áp dụng phổ biến ở nhiều nước để cho ra đời các CT chất lượng và thể hiện rõ được thế mạnh hơn so với các phương thức thiết kế và thi công truyền thống.

Hiện An hưng cũng là 1 đơn vị tiên phong trong việc triển khai dịch vụ Tổng thầu thiết kế và thi công để hạn chế việc chậm tiến độ, vượt chi phí và thiếu minh bạch trong nhiều khâu,đáp ứng yêu cầu của các đối tác, làm hài lòng các bên tham gia.

1.Quy trình triển khai dịch vụ TTTK& TC tại An Hưng

Để có 1 dự án suôn sẻ, thuận lợi từ khi khởi công đến lúc nghiệm thu, bàn giao KT An hưng luôn có kế hoạch và sách lược rõ ràng cho từng giai đoạn của dự án. Cụ thể quy trình này sẽ trải qua 3 giai đoạn.

Chuẩn bị -> Đấu thầu-> Thi công -> Bàn giao 

2.Thế mạnh của An hưng

Với phương châm ‘ nhanh – thần tốc – toàn diện’, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án lớn nhỏ, đảm bảo về chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ, làm hài lòng các CDT bằng dịch vụ Tổng thầu, thiết kế và thi công. Chúng tôi cam kết :

Hoàn thành mọi công trình đúng đự kiến, thậm chí còn bàn giao trước thời hạn, giúp CDT có lợi về mặt khai thác kinh doanh TM, thuận tiện trong việc lên kế hoạch sản xuất trong thời buổi cuộc sống bận rộn như hiện nay.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công, An hưng còn cam kết tính kỹ thuật và thẩm mỹ cho các hạng mục của dự án. Trong quá trình triển khai, chúng tôi sẽ tính chính xác sao cho dự án sát đồng nhất với bản thiết kết đã đề ra.

An hưng tin rằng việc thi công chính xác về mặt thời gian, đảm bảo an toàn, chất lượng của công trình chính là minh chứng và lời khẳng định năng lực, uy tín và trách nhiệm của chúng tôi với tư cách là 1 Tổng thầu chuyên nghiệp. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với các công trình bền- đep- tinh tế được cung cấp bởi An hưng.