| Góc tư vấn | Kiến trúc bốn phương | Thiết kế và thi công biệt thự đẹp

Thiết kế và thi công biệt thự đẹp

3:11 | 17-09-2016

Thiết kế và thi công biệt thự đẹp là thế mạnh của Kiến Trúc An Hưng. Chúng tôi luôn tính toán kỹ lưỡng để mang đến cho bạn  không gian sống vừa thoải mái lại vừa mang đậm sự phong cách và đẳng cấp.

Biệt thự đẹp là một căn nhà được xây dựng với kết cấu phù hợp với mảnh đất, với phong thủy. Nhìn vào ngôi nhà phải thấy sáng sủa, thoáng mát nhưng cũng phải ấm cúng. Chính vì vậy việc thiết kế ra một căn biệt thự đẹp không hề đơn giản.

thiet-ke-biet-thu-theo-phong-thuy

Thiết kế và thi công biệt thự đẹp

Biệt thự đẹp nên theo kiểu kiến trúc nào?

Hiện nay kiến trúc biệt thự phổ biến nhất là biệt thự hiện đại, biệt thự vườn, biệt thự nhà phố, biệt thự tân cổ điển hay sang chảnh hơn với biệt thự Pháp cổ. Tất nhiên mỗi loại kiến trúc đều có ưu điểm riêng của nó. Việc lựa chọn loại hình nào phụ thuộc vào sở thích và tài chính của gia chủ, diện tích đất, thổ nhưỡng khí hậu…

 

Thiết kế thi công biệt thự đẹp tại Kiến Trúc An Hưng

Từ trước đến nay, An Hưng luôn luôn là đơn vị có thế mạnh về thiết kế biệt thự đẹp. Những bản thiết kế của chúng tôi tuy độc đáo mới lạ nhưng vẫn không quên các nét truyền thống trong kiến trúc Việt. Sự pha trộn một cách khéo léo tạo ra những căn biệt thự độc, lạ nhưng cũng vô cùng ấm áp.

An Hưng có các chuyên gia am hiểu về thuyết phong thủy, sẽ nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, nước đến ngôi nhà. Từ đó sẽ cho ra đời các bản thiết kế và thi công ngôi biệt thự của gia chủ, mang lại sức khỏe dồi dào và tiền tài xán lạn.

Dưới đây là một số mẫu biệt thự do An Hưng thiết kế đã được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội như Facebook, twitter

 

mau-thiet-ke-biet-thu-tan-co-dien-BT1250

mau-biet-thu-tan-co-dien-BT1325-3

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp
thiết kế biệt thự tân cổ điển
thiết kế biệt thự tân cổ điển

Quý khách có nhu cầu xây dựng biệt thự đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

đặt câu hỏi cùng kiến trúc sư tư vấn