| Góc tư vấn | Kiến trúc bốn phương | Thiết kế sân vườn tiểu cảnh bằng đá tự nhiên

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh bằng đá tự nhiên

3:24 | 24-11-2017

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, từ cuộc sống vật chất đến đời sống tinh thần. Ai cũng muốn được sở hữu một không gian thư giãn yên tĩnh tại chính ngôi nhà của mình. Chính thế thiết kế sân vườn thiên về tự nhiên ngày càng được chú trọng hơn. Sỏi đá là một loại vật liệu tự nhiên được nhiều gia đình sử dụng để trang trí sân vườn với mục đích tạo ra được những không gian sân vườn thân thiện với môi trường, thoải mái, phải gần gũi với thiên nhiên, cũng như đảm bảo cho sức khỏe.

thiet ke san vuon
Thiết kế sân vườn

Đá có rất nhiều công dụng, không chỉ dùng để ốp tường, cầu thang, lối đi mà còn có khả năng dùng để làm đẹp cho khu sân vườn. Tuy nhi có rất nhiều loại đá vì vậy chúng ta cần phải biết cách lựa chọn các loại đá để phối hợp với nhau. Để nâng giá trị của khu vườn thì bạn nên sử dụng loại đá lâu năm, có bề mặt xù xì được lấy từ ngoài tự nhiên. Ngoài ra, để khu vườn đa dạng và phong phú bạn có thể nên kết hợp hai loại đá tự nhiên và nhân tạo với nhau, xen kẽ với cây cối trong sân vườn tạo thành lỗi đi, bờ suối bằng các viên đá.

thiet ke san vuon
Thiết kế sân vườn

Để có một khu sân vườn hoàn hảo khi dùng đá làm vật trang trí thì bạn phải cần thật sự chú ý một số việc sau để có được sân vườn đẹp đó là :
Khi kết hợp đá và cây, chúng ta cần chọn đá và cây có hình dáng hài hòa phù hợp nhau. Không nên chọn các loại cây có kích thước quá to so với đá, sẽ che lấp vẻ đẹp của các viên đá đi.

thiet ke san vuon
Thiết kế sân vườn

Bạn nên chú ý kết hợp đá thành từng khối, không nên dùng riêng lẻ để trang trí. Tạo kiểu với các cây, hoa tạo nên những tiểu cảnh non bộ đẹp giúp sân vườn sinh động hơn.
Hiện nay, số người dùng đá để trang trí sân vườn ngày càng nhiều, càng đưa mọi người với thiên nhiên hơn, Từ những vật giống như vô thức, xấu xí lại trở nên gần gũi với cuộc sống sinh hoạt của con người. Nếu bạn còn băn khoan chưa xác định được sân vườn mình sẽ như thế nào thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, thiết kế đúng chuẩn, phù hợp phong thủy và quan trọng nhất đó là phù hợp với phong cách của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN HƯNG

Điạ chỉ: Tầng 3 tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 091.822.6663/ 091.828.6663 / 098.228.6663
Điện thoại: 04 6686 5200 / 098.515.8883 / 09343.66665
Website: kientrucanhung.com.vn/ kientrucanhung.vn
Email: cskhkientrucanhung@gmail.com/

đặt câu hỏi cùng kiến trúc sư tư vấn