| Thiết kế Kiến Trúc – Nội thất

Bạn ấp ủ có 1 ngôi nhà cho riêng mình, với không gian tinh tế, sang trọng và thư thái để luôn muốn quay về nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Vậy ngay từ bây giờ, hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu cách xây dựng  1 mái ấm trong mơ với  các dịch vụ tuyệt vời từ An hưng.

1.Thiết kế Kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là 1 trong những mảnh ghép cực kỳ quan trọng để tạo nên những mái ấm trong tương lai, bởi một khi công trình đã được xây xong thì bạn phải gắn bó với nó trong một thời gian dài. Do đó việc thiết kế là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có 1 ngôi nhà đẹp và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Tại An Hưng, dịch vụ Thiết kế Kiến trúc được cụ thể hóa theo từng bước để khách hàng hiểu rõ và dễ dàng nắm bắt.

Khi khách hàng có nhu cầu Thiết kế Kiến trúc cho CT tương lai, khách hàng có thể liên hệ với phòng CSKH để được tư vấn và báo giá theo từng ngôn ngữ.

Đối với Phong cách hiện đại, đơn giá tại An hưng là 145.000 đồng/ sàn thiết kế

  • Phong cách Tân cổ điển là 155.000 đồng/ sàn thiết kế
  • Phong cách Cổ điển là 165. 000 đồng/ sàn thiết kế
  • Dinh thự và Lâu đài là 180.000. đồng/ sàn thiết kế

Khi khách hàng cung cấp chính xác diện tích khu đất, chúng tôi sẽ tính đơn giá cụ thể theo từng ngôn ngữ mà khách hàng đã lựa chọn.

Ngoài ra dịch vụ Thiết kế kiến trúc của An hưng còn đi kèm rất nhiều ưu đãi dựa trên các tiêu chí sau.

– Giảm 5% đơn giá thiết kế kiến trúc với tổng diện tích sàn từ 500-650m2

– Giảm 10% đơn giá thiết kế kiến trúc đối với khách hàng sử dụng gói tư vấn thiết kế từ xa

Đơn giá Thiết kế Kiến trúc của An hưng bao gồm tất cả các chi phí liên quan, bao gồm dự toán thiết kế và phần giám sát tác giả. Trong quá trình làm việc, để đảm bảo sản phẩm thiết kế tối ưu Kiến trúc An Hưng sẽ hỗ trợ 2 lần xuống thực tế công trình gồm khảo sát khu đất, lấy nhiệm vụ thiết kế và bàn giao giải thích hồ sơ thiết kế cho các nhà thầu và chủ đầu tư.

2.Thiết kế Nội thất

Nếu như thiết kế kiến trúc mang đến cho căn nhà vẻ đẹp bề ngoài thì thiết kế nội thất giúp tỏa sáng các ngôi nhà 1 cách rực rỡ nhất bên trong. Nếu bạn chỉ chăm chăm kiến thiết vẻ đẹp bề nổi mà quên mất chỉn chu cho không gian nội thất thì công trình của bạn sẽ thiếu đi sự trọn vẹn, hoàn chỉnh.

Kiến trúc An hưng cũng triển khai dịch vụ Thiết kế Nội thất dựa trên yêu cầu của khách hàng để mang đến những CT hoàn mỹ nhất.

Chúng tôi cũng phân chia đơn giá gói Thiết kế Nội thất dựa trên ngôn ngữ mà khách hàng định hướng. Cụ thể

  • Phong cách Hiện đại là 200.000đồng/ m2
  • Phong cách Tân cổ điển 220.000 đồng/m2
  • Phong cách Cổ điển 250.000 đồng/m2

Cũng giống như dịch vụ Thiết kế Kiến trúc, An Hưng cũng dành rất nhiều ưu đãi cho việc Thiết kế nội thất tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Với yêu cầu thiết kế nội thất toàn nhà, đơn giá thiết kế nội thất được giảm 20%, (áp dụng với khách hàng vừa thiết kế kiến trúc, vừa thiết kế nội thất), cụ thể, đơn giá áp dụng là 160.000 đồng/m2.

– Diện tích thiết kế nội thất sẽ là tổng diện tích các phòng chủ đầu tư yêu cầu thiết kế nội thất.

Nếu tính theo m2 sàn của kiến trúc thì đơn giá áp dụng là 140.000 đồng/m2

Sở hữu đội ngũ thiết kế hùng hậu là những KTS tài hoa, có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm, những nhân viên trẻ, năng động, có tố chất và khả năng sáng tạo độc đáo. An hưng chắc chắn là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng gửi gắm những ngôi nhà thân yêu của mình để nhận lại những công trình hoàn mỹ.