| Góc tư vấn | Kiến trúc bốn phương | Những tiểu cảnh mini giúp sân vườn của bạn đẹp hơn

Những tiểu cảnh mini giúp sân vườn của bạn đẹp hơn

1:24 | 18-11-2017

Một thiết kế sân vườn đẹp và sinh động cần phải có những nét độc đáo riêng trong đó thiết kế tiểu cảnh mini đóng vai trò rất quan trọng. Để có một sân vườn đẹp và sinh động cần có một tiểu cảnh độc đáo và mang những nét đẹp riêng.

thiet ke san vuon
Thiết kế sân vườn mini

Hiện nay tiểu cảnh mini đang trở nên rất phổ biến bởi những nét độc đáo riêng biệt cùng với sự tiện dụng nhỏ gọn và được nhiều người chọn lựa. Chỉ với một không gian và diện tích rất nhỏ tiểu cảnh mini vừa tạo được một cảnh đẹp vừa tạo được cảm giác gần gũi hòa mình vào thiên nhiên. Với những thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, tinh tế và dễ làm nên bất cứ ai cũng có thể tự thiết kế riêng cho sân vườn nhà mình một tiểu cảnh tùy theo sở thích của riêng mình.

thiet ke san vuon
Thiết kế sân vườn

 

Một tiểu cảnh mini sinh động với những mảng xanh tươi mát trong nhà có thể giúp không gian của gia đình bạn trở nên thông thoáng và dễ thở. Bên cạnh đó, việc thiết kế những tiểu cảnh mini không những mang tính trang trí, làm căn nhà bạn thêm sinh động mà còn mang theo nhiều ý nghĩa phong thủy như giúp gia chủ làm ăn phát tài, phát lộc, gặp nhiều may mắn, mang bình an cho gia đình bạn.

thiet ke san vuon
Thiết kế sân vườn

Tiểu cảnh mini không những làm sinh động không gian hẹp của ngôi nhà bạn mà còn là mô hình phong cảnh thu nhỏ của tiểu cảnh sân vườn với mục đích mang thiên nhiên gần gũi với mọi người hơn. Với thiết kế mini nhỏ gọn ban có thể đặt bất kỳ nơi nào trong nhà như giá đỡ cầu thang, trên kệ sách hay bàn làm việc…

thiet ke san vuon
Thiết kế sân vườn

Với ưu điểm nhỏ gọn, đa dạng về kiểu dáng cũng như thiết kế tiểu cảnh mini là biện pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà có diện tích không rộng lắm. Khi đó tiểu cảnh mini sẽ mang lại cho bạn cảm giác như bạn đang ở trong một không gian rộng lớn.

Để được giải đáp những thắc mắc hoặc tư vấn tốt nhất về thiết kế sân vườn cho không gian gia đình bạn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC AN HƯNG

Điạ chỉ: Tầng 3 tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 091.822.6663/ 091.828.6663 / 098.228.6663
Điện thoại: 04 6686 5200 / 098.515.8883 / 09343.66665
Website: kientrucanhung.com.vn/ kientrucanhung.vn
Email: cskhkientrucanhung@gmail.com/

đặt câu hỏi cùng kiến trúc sư tư vấn