| Dịch vụ Thi công trọn gói

Dịch vụ Thi Công trọn gói luôn là phương thức tối ưu giúp những CDT không có thời gian, kinh nghiệm trong TK – TC có thể dễ dàng sở hữu 1 ngôi nhà trong mơ nhờ các ưu điểm vượt trội của dịch vụ này. Hãy để dịch vụ thi công trọn gói của kiến trúc An hưng giúp bạn.

1.Tại sao nên chọn hình thức xây nhà trọn gói

Với nhiều ưu điểm vượt trội như khách hàng không phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thuê thiết kế, giám sát thi công, thì quả thực hình thức này không phải là 1 lựa chọn tồi với phần đông khách hàng.

  • Là giải pháp tối ưu để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức
  • Đối với những khách hàng không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thì đây là giải pháp hợp lý. Khách hàng sẽ được nhà thầu tính toán chặt chẽ, chuyên nghiệp, đưa ra các phương án thi công tối ưu, tiết kiệm tối đa vật liệu và thời gian xây dựng.
  • CDT sẽ nắm được tiến độ thi công do phía nhà thầu đề ra, không còn quá bối rối trong khâu chỉ đạo, xây dựng.
  • Xây nhà trọn gói giúp bạn không còn quá đắn đo, trăn trở trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, ảnh hưởng tới tiến độ hay kinh phí dự trù từ trước của mình.
  • Dịch vụ này cho phép khách hàng ước lượng được thời gian công trình hoàn thiện mà vẫn có thể làm nhiều công việc khác.

2.Xây nhà trọn gói cần chú ý đến điều gì?

Đi cùng với những tiện ích tuyệt vời, dịch vụ này cũng có 1 số điểm khách hàng cần lưu ý.

  • Trước hết CDT cần phải xác định và hiểu rõ được những nhu cầu cơ bản cho tổ ấm của mình. Cụ thể là: Số lượng phòng, diện tích, vị trí các phòng, phong cách, vật dụng trang trí nội thất, không gian, cách bài trí, phòng thờ, sân chơi…..
  • Dự liệu các thay đổi trong tương lai
  • CDT cần cân nhắc và chọn lựa thật kĩ đơn vị thực hiện, bởi đó sẽ là đối tác xây dựng – nơi mình gửi gắm trọn niềm tin cho ngôi nhà trong tương lai
  • Nếu không lựa chọn kĩ càng, giao phó công trình cho đơn vị thiếu năng lực, kinh nghiệm, CTD sẽ phải lo lắng nhiều hơn cho những vấn đề như : Thất thoát vật tư, tăng kinh phí mà chất lượng công trình lại không được đảm bảo…Đây là bài toán khó, đòi hỏi khách hàng phải sát sao và có quyết định cẩn thận, đúng đắn.

Dù có cả những ưu điểm vượt trội lẫn khó khăn, vướng mắc… dịch vụ xây nhà trọn gói vẫn ngày càng hút nhiều người trong cuộc sống hiện đại, khi con người ít có thời gian cho nhiều vấn đề cùng 1 lúc, và An hưng tự hào là 1 trong những đơn vị có dịch vụ thi công trọn gói được đánh giá cao, làm hài lòng khách hàng bằng những công trình trải dài từ Bắc vào Nam .